ข่าวสารจุฬาฯ

ฝ่ายพัฒนาบุคลากร สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ จัดโครงการแรกพบอาจารย์และบุคลากรใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ ชั้น 2 หอประชุมจุฬาฯ กล่าวต้อนรับอาจารย์และบุคลากรใหม่โดย ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยธยา รองอธิการบดี โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอาจารย์และบุคลากรใหม่ ที่ได้รับการบรรจุให้ปฏิบัติงานในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก จำนวน 50 คน

อื่นๆ