รายการฟังดนตรีที่จุฬาฯ

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จัดรายการฟังดนตรีที่จุฬาฯ “ลำนำล้านนา” โดยวงดนตรีจุฬาฯ เชมเบอร์ (Chulalongkorn University Chamber Ensemble) ผู้อำนวยเพลง โดย คุณศิโรวุฒิ ศรีนิเทศวาทิน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรมจุฬาฯ