พิธีลงนามสัญญาจ้างบริษัทจัดการกองทุนส่วนบุคคล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเภทกองทุนตราสารหนี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุม 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาฯ รศ.ดร.พิมพ์พนา ปีตธวัชชัย รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านการบัญชีและการเงิน พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน คุณภาวิณี องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด คุณสดาวุธ เตชะอุบล ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) คุณมณฑล จุนชยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด คุณเกษตร ชัยวันเพ็ญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด ร่วมลงนามสัญญาจ้างบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนส่วนบุคคล จุฬาฯ ประเภทกองทุนตราสารหนี้