ลงนามความร่วมมือโครงการจัดตั้งและดำเนินการศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมแบตเตอรี่

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ชั้น 2 อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  และ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม กระทรวงกลาโหม ลงนามความร่วมมือ โครงการจัดตั้งและดำเนินการศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมแบตเตอรี่ล้ำสมัยที่ผลิตจากวัตถุดิบภายในประเทศเพื่อความมั่นคง โดยมี รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดประทรวงอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย พลเอก นภนต์ สร้างสมวงษ์ รองปลัดกลาโหม พลโท คงชีพ ตันตระวาณิชย์ ผู้แทน เจ้ากรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม กระทรวงกลาโหม ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ และ ดร.ณรงณ์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการ สวทช.ลงนามร่วมกัน