งาน “Bangkok Halal 2020” 21-24 ก.พ.นี้

📣ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน Bangkok Halal 2020 ในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

🔆และการกลับมาอีกครั้ง สำหรับ กิจกรรมเวิร์คช็อป “Gift Me HALAL Soap ” สอนทำสบู่แฟนตาซี สุดน่ารัก ที่นอกจากจะนำไปใช้ได้จริงแล้ว ยังนำไปต่อยอดเป็นอาชีพ หรือเป็นของขวัญแทนใจให้เพื่อนๆ หรือคนพิเศษก็ได้ด้วยเช่นกัน รับรองว่าผู้รับจะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

🏬โดย ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จัดทำ Workshop
🧼*Gift Me HALAL Soap สอนทำสบู่แฟนตาซี น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง
✅ สอนความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการทำสบู่ (สามารถต่อยอดทำเป็นอาชีพได้)
✅ ลงมือทำสบู่ด้วยตนเอง
✅ แชะ แชร์ ถ่ายภาพ
✅ นำสบู่กลับบ้านได้เลย

📆วัน / เวลา Day / Time
21-24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 – 20.00 น.

📍ฟรี!! ลงทะเบียน / Register
รับจำกัดเพียง 10 ท่านต่อวัน เท่านั้น !!

บูธ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล E1 ใกล้ทางเข้าประตูเข้างาน

⛩แล้วเจอกันนะ / See you