ข่าวสารจุฬาฯ

แสดงความยินดีครบรอบ 90 ปีสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

เมื่อวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ โดย นายสุรเดช พันธุ์ลี หัวหน้ากลุ่มภารกิจสารนิเทศ มอบกระเช้าแก่ คุณสัญลักษณ์ เจริญเปี่ยม ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยเพื่อการศึกษา เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยครบรอบ 90 ปี

นอกจากนี้หัวหน้ากลุ่มภารกิจสารนิเทศ ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ คุณจิระวรรณ ตันกุรานันท์ ผู้อำนวยการส่วนกระจายเสียง   ในประเทศ คุณวลีรัตน์ สาครพันธ์  ผู้อำนวยการส่วนกระจายเสียงต่างประเทศ คุณจารุพรรณ พลอยเกิด ผู้ดำเนินรายการ “เล่าสู่กันฟัง”  และ คุณกาญจนา ไชยสถิตวานิช หัวหน้ากลุ่มงานผลิตรายการ ส่วนผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์ข่าวของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีตลอดมา

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า