ข่าวสารจุฬาฯ

ประกาศยกเลิกการอบรม “การสตัฟฟ์สัตว์ ครั้งที่ 12 : สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็ก”

เนื่องด้วยมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ของกระทรวงอุดมศึกษาฯ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้งดการจัดกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทางภาควิชากายวิภาศาสตร์ของดจัดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิชาการ “การสตัฟฟ์สัตว์ ครั้งที่ 12 : สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็ก” วันที่ 20 เมษายน 2563

ทั้งนี้ขอให้ท่านติดตามข่าวสารจากทีมงานฯ ผ่านทาง facebook โครงการให้บริการและอบรมสตัฟฟ์สัตว์ สัตวแพทย์ฯ จุฬาฯ ได้ทางเฟซบุ๊กของโครงการ https://www.facebook.com/stuffcuvet/?ref=bookmarks
หรือสอบถามได้ที่ 0-2218-9658, 0-2218-9696
หรือ E-mail: Staffcuvet@gmail.com

ขออภัยในความไม่สะดวก
ขอขอบคุณท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนสมัครเข้ามา ทางทีมงานฯ จะติดต่อกลับทางอีเมลที่แจ้งไว้ในใบสมัคร

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า