ข่าวสารจุฬาฯ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ประกาศเลื่อนงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 19th Chulalongkorn University Veterinary Conference (CUVC 2020)

เนื่องด้วยมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ของกระทรวงอุดมศึกษาฯ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้งดการจัดกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากและผู้เข้าร่วมประชุมที่มาจากประเทศกลุ่มเสี่ยง ทางคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จึงขอเลื่อนงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 19th Chulalongkorn University Veterinary Conference (CUVC 2020) ซึ่งเดิมกำหนดจัดในวันที่ 22-24 เมษายน 2563 เป็นวันที่ 28-30 เมษายน 2564

สำหรับผู้ลงทะเบียนแล้ว ทางคณะฯ จะแจ้งประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการคืนค่าลงทะเบียนในเร็ว ๆ นี้ ผ่านทาง www.cuvcvetchula.com และ Facebook page: Chulalongkorn University Veterinary Conference

สำหรับบทคัดย่อที่ได้ผ่านการประเมินจากผู้ทรงคุณวุฒิจะยังคงได้เผยแพร่ใน Thai Journal of Veterinary Medicine ฉบับ Supplement ในปีนี้ และสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.vet.chula.ac.th

การนำเสนอผลงานทั้ง oral และ poster presentation จะจัดขึ้นในงาน CUVC 2021

คณะกรรมการจัดงานฯ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า