ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดทำ “เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลออนไลน์”

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 และประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนกรณีสถานการณ์ไม่ปกติ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคดังกล่าว มิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของนักเรียน นิสิต และบุคลากร ตลอดจนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยไปแล้วนั้น

สำหรับแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการประเมินผลในภาคปลาย ปีการศึกษา 2562 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยคณะทำงานจัดระบบสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนและการประชุมทางไกลเพื่อรองรับสถานการณ์ไม่ปกติ และศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ซึ่งมี รศ.ดร.แนบบุญ หุนเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานคณะทำงานฯ ได้จัดทำเว็บไซต์เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหลักการการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ เครื่องมือที่สามารถนำมาใช้ในการเรียนการสอนออนไลน์ วิธีการและเครื่องมือการจัดการเรียนรู้แบบออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการวัดและประเมินผลการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ เพื่อให้คณาจารย์ใช้ประกอบการปรับวิธีการจัดการเรียนการสอน

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.lic.chula.ac.th และติดตามข้อมูลอัพเดทได้ที่ fb.me/LicChula/ ทั้งนี้หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ที่ m.me/LicChula

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า