ข่าวสารจุฬาฯ

เมื่อวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2563 คุณกรรชิต จิตระทาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ นำบุคลากรจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสครบรอบวันพระบรมราชสมภพ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์​

อื่นๆ