ข่าวสารจุฬาฯ

หลักสูตร NEXUS AI จุฬาฯ เชิญผู้บริหารร่วมสัมมนา “Leading with AI in 2026” เปิดมุมมององค์กรสู่ยุค AI

หลักสูตร NEXUS AI หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้าน AI โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมกับ Degree Plus ขอเชิญผู้บริหารและผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “Leading with AI in 2026” เพื่อเปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ต่อการบริหารองค์กรและการแข่งขันทางธุรกิจในยุคดิจิทัล โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2569 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง CBS Cinema อาคารไชยยศสมบัติ 1 ชั้น 3 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้ทำความเข้าใจทิศทางของ AI ที่กำลังเปลี่ยนโครงสร้างการแข่งขันของหลายอุตสาหกรรม พร้อมรับฟังภาพรวมแนวโน้มเทคโนโลยีสำคัญของโลกธุรกิจ และแนวทางการนำ AI ไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างนวัตกรรม และยกระดับความสามารถในการแข่งขันขององค์กรในยุคดิจิทัล รวมถึงได้สัมผัสแนวคิดและประสบการณ์การเรียนรู้บางส่วนของหลักสูตร NEXUS AI รุ่นที่ 2 หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านปัญญาประดิษฐ์ ที่มุ่งเสริมสร้างศักยภาพผู้นำองค์กรในการนำ AI ไปประยุกต์ใช้เชิงกลยุทธ์

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมจะได้รับฟังและร่วมกิจกรรม ดังนี้

  • AI & Tech Outlook 2026: What’s Rising, What’s Fading
    นำเสนอภาพรวมแนวโน้มและทิศทางเทคโนโลยีสำคัญในปี 2026 ผ่านมุมมองของผู้นำในวงการเทคโนโลยี โดย คุณอนันฑ์ ตีระบูรณะพงษ์ Vice Executive Data & AI Director, Data First และศิษย์เก่าหลักสูตร NEXUS AI รุ่นที่ 1
  • Mini Workshop: AI Leadership Competency Assessment
    เวิร์กช็อปสั้น ๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ทดลองประเมินความพร้อมของผู้นำในการนำ AI ไปใช้จริง โดย ดร.พิณนรี ธีร์มกร Lecturer and AI Strategist, Sasin School of Management และรองประธานดำเนินงานหลักสูตร NEXUS AI
  • Inside NEXUS AI: What You’ll Experience
    เปิดมุมมองต่อความท้าทายและช่องว่างสำคัญที่หลายองค์กรเผชิญในการนำ AI ไปใช้ พร้อมแนวคิดเบื้องหลังการออกแบบหลักสูตร NEXUS AI รุ่นที่ 2 ผ่านมุมมองของ Program Directors ของหลักสูตร

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับ สิทธิพิเศษในการสัมภาษณ์เข้าร่วมหลักสูตร NEXUS AI รุ่นที่ 2 และสามารถทราบผลได้ทันทีหลังจบงาน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทีมงานจะติดต่อท่านกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมอีกครั้ง

สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจเข้าร่วมงานได้ที่ https://to.degree.plus/e/nexus-ai-2-oph

สอบถามเพิ่มเติม LINE OA: @ChulaNEXUS

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ไอคอน PDPA

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และสถิติ

    คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้

    คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการตั้งค่าการใช้งาน

    ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า