ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาทางไกลเรื่องผลกระทบของโรคระบาด COVID-19 ต่อการสาธารณสุขและเศรษฐกิจ

 

 

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาทางไกล “เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อการพัฒนาทั่วโลก จุฬาฯ (CU-GDLN) ในห้อข้อ “GDLN Global Knowledge Sharing on the Impact and Response to the Coronavirus (COVID-19): Sharing Experiences from Mexico and Korea ผ่าน YouTube Live Stream” โดย Global Development Learning Network  และ “AFDI-GDLN Global Knowledge Sharing Series on Anti-COVID-19: Webinar 2: The economic impact of COVID-19: the example of the CAREC countries”  ในวันศุกร์ 17 เมษายน 2563 เวลา 07.00-08.00 น. และ 14.00-15.30 น. ตามเวลาประเทศไทย เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับลิงค์เข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การสัมมนาครั้งนี้เหมาะกับผู้ที่สนใจเรื่องผลกระทบของโรคระบาด COVID-19 ต่อการสาธารณสุขและเศรษฐกิจ จัดโดย Asia-Pacific Finance and Development Institute (AFDI) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้

โครงการแรกที่ http://bitly.kr/l4Hb2xNl (ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 16 เมษายน 2563)

โครงการที่สองที่ http://vote.snai.edu/pcvote/1504 (ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 15 เมษายน 2563)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า