ข่าวสารจุฬาฯ

ขยายเวลาการส่งวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์และกำหนดการเกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2562

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อการเรียนการสอนและการวิจัย ที่ประชุมคณบดี ครั้งที่ 14/2563 วันที่ 8 เมษายน 2563 จึงมีมติเห็นชอบให้ขยายเวลาการส่งเล่มวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์  โดยวันสุดท้ายของการส่งเล่มวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ ขยายจากวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เป็นวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ทั้งนี้ วันสุดท้ายของการเผยแพร่ผลงานวิทยานิพนธ์สำหรับสำเร็จการศึกษา กำหนดให้เป็นวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 และวันสุดท้ายของการอนุมัติการสำเร็จการศึกษาของคณะกรรมการบริหารคณะ กำหนดให้เป็นวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563

ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษาของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาได้ที่ https://www.grad.chula.ac.th/news_detail.php?news_id=362&cat_id=1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ อีเมล grad@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า