ข่าวสารจุฬาฯ

ปรับ “การแจ้งเงินเดือนบุคลากรจุฬาฯ ผ่าน CUERP – Fiori” ยกเลิกการส่งทางอีเมล เริ่มเมษายนนี้

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยปรับเปลี่ยนการส่งหนังสือแจ้งเงินเดือนและหนังสือแจ้งยอดการปรับเลื่อนเงินเดือน/ค่าจ้างของบุคลากรจุฬาฯ โดยยกเลิกการแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบุคลากรผ่านทางอีเมล ตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ยกเว้นกลุ่มข้าราชการบำนาญและลูกจ้างบำเหน็จรายเดือน และจะใช้ระบบบริการบุคลากรอัตโนมัติ (CUERP – Fiori) ผ่าน https://www.cuerpapp.chula.ac.th หรือ Application : SAP Fiori Client โดยใช้การเข้ารหัส username และ password ของ CUNET (email @chula.ac.th) ซึ่งเป็นระบบรองรับการตรวจสอบ ปรับแก้เพิ่มเติมข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลประกันชีวิตกลุ่ม ข้อมูลสำรองเลี้ยงชีพ ข้อมูลประวัติการฝึกอบรม การใช้บริการขอหนังสือรับรอง ใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบุคลากร (สลิปเงินเดือน)  รวมถึงสามารถใช้บริการลาป่วย ลากิจ ลาพักผ่อน  เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของประชาคมจุฬาฯ

ทั้งนี้  Slip เงินเดือนในเดือนเมษายน จะเรียกดูได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

บุคลากรจุฬาฯ สามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานระบบได้ที่ https://www.hrm.chula.ac.th/newhrm/wp-content/uploads/2019/11/CUERP-FIORI-HR-Present-Oct-19112019-V1.0.pdf

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า