ข้ามไปยังเนื้อหา

ศูนย์บริการเทคโนโลยีเภสัชอุตสาหกรรม คณะเภสัชฯ จุฬาฯ ให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ฟรี สำหรับหน่วยงานราชการและโรงพยาบาล

ศูนย์บริการเทคโนโลยีเภสัชอุตสาหกรรม คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับหน่วยงานราชการและโรงพยาบาล เพื่อสนับสนุนการทำงานของภาครัฐและโรงพยาบาลในการป้องกันการระบาดของ COVID-19 โดยมีขอบเขตในการตรวจวิเคราะห์ ดังนี้ – การตรวจวิเคราะห์ปริมาณแอลกอฮอล์ Ethanol, Isopropanol, n-Propanol และการปลอมปน Methanol – การตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Ethanol ที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการเตรียมผลิตภัณฑ์ โดยตรวจวิเคราะห์ปริมาณแอลกอฮอล์ และการปนเปื้อน Methanol และ Benzene ในผลิตภัณฑ์ทั้งนี้ ทางศูนย์บริการฯ ขอตรวจข้อมูลเบื้องต้นว่าตัวอย่างเข้าข่ายการตรวจวิเคราะห์หรือไม่ ภายใต้เงื่อนไขเวลาและข้อจำกัดของศูนย์บริการฯหน่วยงานราชการและโรงพยาบาลที่สนใจ ติดต่อได้ที่ รศ.ภก.ดร.วรสิทธิ์ วงศ์สุทธิเลิศ โทร. 0-8517-33394 หรือ รศ.ภก.ดร.บดินทร์ ติวสุวรรณ โทร. 0-9919-35426

คุณอาจจะชอบ

สาระความรู้และข่าวสาร

ศูนย์บริการเทคโนโลยีเภสัชอุตสาหกรรม คณะเภสัชฯ จุฬาฯ ให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ฟรี สำหรับหน่วยงานราชการและโรงพยาบาล