ข่าวสารจุฬาฯ

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง “Emerging Adult’s Romantic Relationships: “Talking” to Begin and “Ghosting” to End”

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ  ขอเชิญนิสิตคณะจิตวิทยาและผู้ที่สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษทางออนไลน์ เรื่อง “Emerging Adult’s Romantic Relationships: “Talking” to Begin and “Ghosting” to End” โดย Asst. Prof. Darcey N. Powell, Ph.D., Roanoke College, USA  สรุปเนื้อหาบางส่วนระหว่างการบรรยายโดย อ.ดร.นิปัทม์ พิชญโยธิน หัวหน้าศูนย์ประเมินทางจิตวิทยา คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 19.00 – 21.00 น.

การบรรยายจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังฟรีได้ทางhttps://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdwzSF14n8WegtGfqnVheRWi_D3ENttHPP3omY4WKKmmxewFw/viewform?vc=0&c=0&w=1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ kannika.c@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า