ข่าวสารจุฬาฯ

น้องใหม่จุฬาฯ รุ่น 2516 บริจาคหน้ากากอนามัยและเครื่องช่วยหายใจสู้ “โควิด-19”

น้องใหม่จุฬาฯ รุ่น 2516 ร่วมช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์จากสถานการณ์การระบาดของ “โควิด-19” ด้วยการจัดทำหน้ากากอนามัยที่ทำจากผ้า บริจาคให้โรงพยาบาลต่างๆ และอีกส่วนหนึ่งนำไปจำหน่ายให้แก่น้องใหม่จุฬาฯ รุ่น 2516 เพื่อนำรายได้มาจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาลต่างๆ จำนวน 4 เครื่อง มูลค่า 1,000,000 บาท

น้องใหม่จุฬาฯ รุ่น 2516 จะส่งมอบหน้ากากอนามัยให้แก่แพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาลต่างๆ จำนวน 16 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลยะลา โรงพยาบาลปัตตานี โรงพยาบาลยะรัง โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สายบุรี ปัตตานี โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ โรงพยาบาลชลบุรี โรงพยาบาลสันทราย เชียงใหม่ โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี โรงพยาบาลนภาลัย โรงพยาบาลสมเด็จพุทธเลิศหล้า โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โรงพยาบาลสิรินธร ขอนแก่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถาบันบำราศนราดูร รวมทั้งมอบเครื่องช่วยหายใจให้แก่โรงพยาบาลยะลา โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา โรงพยาบาลบางขุนเทียน และ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า