ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “จุฬาฯ ธุรกิจพิชิตโควิด-19”

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จัดเสวนาออนไลน์ “จุฬาฯ ธุรกิจพิชิตโควิด-19” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Quick MBA From Home เพื่อให้นักธุรกิจสามารถบริหารจัดการพิชิตวิกฤตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 เวลา 18.00 -19.30 น. โดยมี รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ พร้อมด้วยนิสิตเก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ซึ่งเป็นผู้บริหารองค์กรชั้นนำระดับประเทศเป็นวิทยากร ได้แก่ คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) คุณขัตติยา อินทรวิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร เสนาดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย อ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล ประธานหลักสูตร MBM (ภาษาอังกฤษ) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อรับลิงก์เข้าร่วมการเสวนาได้ที่ shorturl.at/CDHIW

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ cbsacademy@cbs.chula.ac.th หรือ facebook : cbsAcademyChula

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า