ข่าวสารจุฬาฯ

Podcast “เล่าสู่กันฟัง” ชวนลูกเรียนรู้และปรับตัวในสถานการณ์ COVID-19

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาวะทางจิต คณะจิตวิทยา จุฬาฯ (Center for Psychological Wellness) จัดรายการสนทนา Podcast “เล่าสู่กันฟัง” โดยนักจิตวิทยาการปรึกษาจะมาเล่าเรื่องราวแบ่งปันประสบการณ์ในการดูแลจิตใจ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารกับทุกคนผ่านการรับฟัง Podcast

รายการตอนแรกนำเสนอเรื่อง “ชวนลูกเรียนรู้และปรับตัวในสถานการณ์ COVID-19” จากแรงบันดาลใจที่ได้จากคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย รายการนี้จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พร้อมปรับตัวจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ให้มีจิตใจที่แข็งแรงและมีภูมิคุ้มกันในอนาคต

เชิญติดตามรับฟังรายการ “เล่าสู่กันฟัง” Podcast EP.1 “ชวนลูกเรียนรู้และปรับตัวในสถานการณ์ Covid-19” ได้ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้

ฟังผ่าน Spotify (Application)

https://open.spotify.com/show/3XD8kQGLQrSGSLtG7uBAfM?si=x7RUc92mTheSoFgFNajHHg

ฟังผ่าน Anchor (Website)

ฟังผ่าน Youtube

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า