ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์เครื่องมือวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาฯ ให้บริการวิเคราะห์ ทดสอบผ่านทางออนไลน์

ศูนย์เครื่องมือวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาฯ เปิดให้บริการวิเคราะห์ทดสอบเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ผ่านทางเว็บไซต์ https://app.strec.chula.ac.th ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป เนื่องจากประกาศจุฬาฯ ขยายเวลาปิดที่ทำการเป็นการชั่วคราวจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 โดยสามารถส่งตัวอย่างวิเคราะห์ทางไปรษณีย์ หรือด้วยตัวเองผ่านกล่องรับตัวอย่างหน้าจุด one stop service อาคารสถาบัน 2 ชั้น 1

ผู้ที่ส่งตัวอย่างวิเคราะห์แล้ว สามารถส่งข้อความสอบถามได้ที่ https://app.strec.chula.ac.th (เลือกเมนู Job จากนั้นเลือก Job ID และหัวข้อ Activity) หรืออีเมล์: customer-support-strec@chula.ac.th

ดูรายละเอียดและขั้นตอนการขอรับบริการเพิ่มเติมได้ที่ http://www.strec.chula.ac.th/base/archives/1618

หรือสอบถามข้อมูลที่อีเมล์: customer-support-strec@chula.ac.th

 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า