ข่าวสารจุฬาฯ

สนจ. มอบดอกไม้แทนคำขอบคุณทีมจุฬาฯ สู้โควิด-19

เมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ (สนจ.) โดย ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน อุปนายกสมาคมฯ นายมกร พงษ์ธนพฤกษ์ เลขาธิการ และนายศิลปชัย วัชระ อดีตเลขาธิการ เป็นตัวแทนนิสิตเก่าจุฬาฯ นำดอกกล้วยไม้ประดิษฐ์หลากสีสนับสนุนโดย PERMAFLORA กว่า 100 กระถาง มอบให้ ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาฯ ในฐานะประธานคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานจากหลายหน่วยงานในจุฬาฯ อาทิ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์โรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศูนย์สื่อสารองค์กร สำนักบริหารระบบกายภาพ สำนักบริหารกิจการนิสิต สำนักงานจัดการทรัพย์สิน ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ เป็นต้น ที่ร่วมกันผนึกกำลังสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 จนสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า