คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมจัดสร้าง “พระพุทธครุศาสดาปชานาถ”

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมจัดสร้าง “พระพุทธครุศาสดาปชานาถ” พระพุทธรูปปางตรัสรู้ เพื่อประดิษฐานที่คณะครุศาสตร์ จุฬาฯเพื่อความเป็นสิริมงคล ให้คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะครุศาสตร์ และประชาชนทั่วไปได้สักการะบูชา

งบประมาณการสร้าง 499,999 บาท

โดยจะมีพิธีเททอง ในวันที่ 12 มิถุนายน 2563

ร่วมทำบุญได้ที่บัญชีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ธนาคารกสิกรไทย สาขาจามจุรีสแควร์

ชื่อบัญชี “คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”  เลขบัญชี 041-3-42526-3

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-407-6557

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย