ข่าวสารจุฬาฯ

ปันสุข ปันน้ำใจ ที่ตลาดสามย่าน

เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 คุณสุวดี สิทธิผลกุล ผู้จัดการทั่วไป ส่วนบริหารกิจการตลาด สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ (PMCU) ร่วมกับผู้เช่าผู้ประกอบการตลาดสามย่าน ได้แก่ ร้านข้าวแกงป้ารี ร้านน้องเบเกอรี่และขนมไทย ร้านอู่ฟู้อาหารเพื่อสุขภาพ ร้านสมพร (มหาชัย) ร้านแปะตี๋เป็ดพะโล้ ร้านเฉินติ่มซำ ร้านเจ๊งิ้มแผงปลา และผู้ประกอบการตลาดนัดตลาดสามย่าน ร่วมกิจกรรม “ปันสุข ปันน้ำใจ ที่ตลาดสามย่าน” ด้วยการนำอาหารกล่อง น้ำดื่ม ขนม ซาลาเปา เป็ดพะโล้ ฯลฯ รวมจำนวนกว่า 1,000 ชุด มาแจกให้กับประชาชน เพื่อร่วมแบ่งปันและบรรเทาความทุกข์ความเดือดร้อน ในวิกฤติ “โควิด-19”

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า