ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมกิจกรรมออนไลน์ “Free Writing for Self-reflection”

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต (Chula Student Wellness) ขอเชิญน้องๆ นิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ “Free Writing for Self-reflection” จัดระเบียบความคิด เรียบเรียงจิตใจ ผ่านการเขียน เพื่อค้นลึกไปในความรู้สึกและความทรงจำของตนเอง โดยมี ‘อ.ต้น’ อนุสรณ์ ติปยานนท์ นักเขียนเจ้าของฉายา ‘มุราคามิเมืองไทย’ และ ‘พี่เอก’ สมภพ แจ่มจันทร์ นักจิตวิทยาการปรึกษา Knowing Mind เจ้าของหลักสูตร ‘สร้างนิสัยใหม่ใน 7 วัน’ และ ‘ปรับความคิด ชีวิตเปลี่ยน’ เป็นวิทยากร

กิจกรรมจะจัดขึ้นทาง Zoom Application ในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 – 16.00 น.

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/vHKssayniTcJrm7d9

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า