ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการวาระพิเศษ COVID-19 Lecture Series ครั้งที่ 7

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ชั้น 5 อาคารอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ รศ.(พิเศษ) นพ.กำพล สุวรรณพิมลกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อ และ ผศ.พญ.เลลานี ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านชีวอนามัย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อ เป็นวิทยากรบรรยายผ่าน Facebook Live ในงานประชุมวิชาการวาระพิเศษ COVID-19 Lecture Series ครั้งที่ 7 หัวข้อ “Infection Control for Health Care Personnel and Prevention of Hospital Outbreak” จัดโดยคณะกรรมการประชุมวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยเกี่ยวกับนวัตกรรมการดูแลรักษา การป้องกันการติดเชื้อ คำแนะนำการดูแลเฝ้าระวังและป้องกันตนเอง จากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19

สามารถรับชมการประชุมวิชาการวาระพิเศษ COVID-19 Lecture Series ครั้งที่ 7 ได้ที่ https://www.facebook.com/medicine.chulalongkornuniversity/videos/681673405719548

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า