ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “เขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้รับทุน”

สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การเขียนโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน ในหัวข้อ “เขียนข้อเสนอโครงการอย่างไรให้ได้รับทุน” ประกอบด้วย การเลือกหัวข้อวิจัย การเขียนความเป็นมาของปัญหา การตั้งวัตถุประสงค์ การทบทวนวรรณกรรม และขั้นตอนการวิจัย โดยมี รศ.ดร.วิโรจน์ อรุณมานะกุล ภาควิขาภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้อง 304 ชั้น 3 อาคารจุฬาวิชช์ 1 สถาบันภาษาไทยสิรินธร จุฬาฯ ค่าลงทะเบียน คนละ 1,500 บาท รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 15 กรกฎาคม 2563


ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ http://www.sti.chula.ac.th/calendar/1656/?sd=1595581200&ed=1595602800

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า