บทเพลง “New Normal” ต้อนรับการเริ่มกลับมาทำงานด้วยชีวิตวิถีใหม่

“ก็จากกันไปเสียนาน ปิดประตูทุกบาน
ได้แต่หวังว่าจะเจอกันสักที
อยู่แต่ตรงนี้ ก็ยังหลับฝันดี ก็ยังคิดถึง..

ก็ตื่นมามองตะวัน ก่อนนอนก็มองจันทร์
ก็ยังสวยเหมือนเดิมอย่างนั้น
ก็ให้กำลังใจกัน แบ่งปันน้ำใจกัน ให้พอยิ้มได้..

เปิดประตูออกมารับแสงจ้า ตะวันจะพาเราเดินต่อไป
เมื่อเราต่างเดิน โลกก็เดินต่อไป
แต่เราต้องระวังตัว NEW NORMAL ต่อไป..

หนทางยังอีกไกล เมื่อเรายังสู้ไหว
จะชนะเพราะใจเราผูกพัน
เราจะไม่ยอมทิ้งกัน เราจะเดินไปด้วยกัน
สร้างสรรค์สังคมไทยต่อไป”

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ ต้อนรับบุคลากรจุฬาฯ เข้าสู่การเริ่มกลับมาทำงานด้วยชีวิตวิถีใหม่
ด้วย Official MV เพลง “New Normal”

ประพันธ์เนื้อร้องและทำนอง โดย ผศ.ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ ศิลปินศิลปาธร
ขับร้องโดย ป๊อด โมเดิร์นด็อก นิสิตเก่าคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ / ลูกหว้า พิจิกา นิสิตเก่าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ / โน้ต ศรัณย์ นิสิตเก่าคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ / มัดหมี่ พิมดาว นิสิตเก่าคณะศิลกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
บรรเลงโดยนักดนตรีวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาฯ และสมาชิกคณะนักร้องประสานเสียงจุฬาฯ (CU Concert Choir)

Official MV เพลง “New Normal” ผลิตโดย สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับชมได้ทาง