CU Shuttle Bus 6 สายให้บริการ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป ต้อนรับการทำงานใหม่ของชาวจุฬาฯ

รถโดยสารภายในมหาวิทยาลัย (CU Shuttle Bus) กลับมาให้บริการ ต้อนรับการกลับมาทำงานใหม่ของชาวจุฬาฯ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 07.00 – 19.00 น. โดยมีรถโดยสารที่ให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ 6 สาย (วันเสาร์ ให้บริการเฉพาะสาย 1 , 2 และ 6) ดังนี้

– สาย 1 ศาลาพระเกี้ยว – สยาม

– สาย 2 ศาลาพระเกี้ยว – BTS สนามกีฬา (วันที่ 1 -3 กรกฎาคม รถจะไม่ผ่านถนน  หน้าคณะเศรษฐศาสตร์)

– สาย 3 คณะวิทยาศาสตร์ – คณะแพทยศาสตร์ (07.00 – 09.00 น. วิ่งผ่านถนนพระราม 4  / 09.00 – 19.00 น. ไม่ผ่านถนนพระราม 4)

– สาย 4 สยาม – สามย่านมิตรทาวน์ – อู่จอดรถจามจุรี 9 (รถไม่เข้าศาลาพระเกี้ยว)

– สาย 5 ศาลาพระเกี้ยว – ระเบียงจามจุรี (วันที่ 1 -3 กรกฎาคม รถจะไม่ผ่านถนน   หน้าคณะเศรษฐศาสตร์)

– สาย 6 (สายใหม่) มาบุญครอง – Stadium One – สามย่านมิตรทาวน์

ทั้งนี้เพื่อให้นิสิตและผู้ใช้บริการมีความมั่นใจในการเดินทางด้วยรถ CU Shuttle Bus จึงมีมาตรการปฏิบัติเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID -19 โดยขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากอนามัยก่อนขึ้นรถโดยสารและตลอดเวลาการใช้บริการ มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้บริการบนรถโดยสาร กำหนดจำนวนผู้โดยสารไม่เกิน 29 คน/คัน (นั่ง 21 ยืน 8) เพื่อลดการสัมผัสกันในระยะใกล้ รวมทั้งจัดให้พนักงานทำความสะอาดภายในรถ บริเวณจุดสัมผัส ทุกๆ 2 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางการเดินรถโดยสารภายในจุฬาฯ ทั้ง 6 สาย ได้จากแผนที่การเดินรถ หรือทาง Facebook: CU POP BUS