ข่าวสารจุฬาฯ

CU Tube มิวสิกวาไรตี้ สถานีเพลงเพราะ ทุกวันอังคาร 19.30 น. เริ่ม 14 กรกฎาคม 2563

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) ขอชวนชาวจุฬาฯ ที่รักเสียงเพลงเข้าร่วมในกรุ๊ป CU Tube ชมมิวสิกวาไรตี้ สถานีเพลงเพราะที่รวมเพลงจุฬาฯ และคนจุฬาฯ ที่ร้องเพลงได้ไว้มากที่สุด เสิร์ฟความบันเทิงผ่านเสียงเพลงและเรื่องราวดีๆ ของเหล่านิสิตเก่าจุฬาฯ จากหลากหลายวงการมาร่วมร้องเพลง เล่นดนตรี และแชร์แรงบันดาลใจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ให้พี่น้องชาวจุฬาฯ ได้รับชมใน CU Tube Live ทุกคืนวันอังคาร เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ดำเนินรายการโดย นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง จากรายการ The Face men Thailand Season 2 และ 3, ภาณุภัทร อโนมกิติ แห่ง DoMunDi TV, พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 และพลอยไพลิน ตันติศิลปพงศ์ ผู้นำเชียร์ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ รุ่นที่ 72

            วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เปิดตัว CU Tube Live ด้วยนิสิตเก่าจุฬาฯ 4 รุ่น นำโดยมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ. เมืองไทยประกันภัย ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี และอดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยที่พาทีมชบาแก้วลุยฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 2 สมัย ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ผู้สร้างปรากฎการณ์ “ก้าวคนละก้าว” ที่คนไทยไม่มีวันลืม รศ.ดร.นพ.ม.ล. กรเกียรติ์ สนิทวงศ์ กรรมการมูลนิธิ หู คอ จมูก ชนบท เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ที่อยู่ห่างไกล

            นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สที่พลาดไม่ได้! สามารถรับชมได้ทุกคืนวันอังคาร ที่ Facebook Close Group “CU Tube” และเพจ Chula Alumni เวลา 19.30 – 21.00 น.

             ขอเชิญชาวจุฬาฯ เข้าร่วมกรุ๊ป CU Tube ได้ที https://bit.ly/2WaxOOW

อื่นๆ

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย