ข่าวสารจุฬาฯ

กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2562 วันฝึกซ้อม และวันถ่ายภาพหมู่บัณฑิต

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกำหนดจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 และวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมจุฬาฯ โดยกำหนดการคณะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและกำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตคณะต่างๆ มีรายละเอียดดังนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ สำนักงานการทะเบียน www.reg.chula.ac.th เมนู : ประชาสัมพันธ์

อื่นๆ