ข่าวสารจุฬาฯ

คอร์สออนไลน์จากสถาบันภาษา จุฬาฯ สอนผ่าน Application

สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เปิดรับสมัครเรียออนไลน์ CULI ENGLISH ONLINE COURSES ในรูปแบบการเรียนสอนแบบ New Normal เรียนผ่าน CULI Online Application สามารถโต้ตอบกับผู้สอนได้ในเวลาเรียน จำนวน 2 คอร์ส ได้แก่

 1. CU-TEP (Error Identification)  เป็นคอร์สที่ช่วยเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบ CU –TEP โดยจะมีการสอนตามรูปแบบข้อสอบ Error Identification สอนเกี่ยวกับไวยากรณ์ที่สำคัญๆ และพบบ่อยในข้อสอบ รวมทั้งการทำแบบฝึกหัดต่างๆ เพื่อให้เกิดความมั่นใจ เริ่มเรียนวันที่ 15 สิงหาคม 2563

 2. Intensive Grammar เป็นคอร์สที่มีการสรุปไวยากรณ์แบบเข้มข้น โดยเน้นประเด็นไวยากรณ์ที่เป็นพื้นฐานสำคัญต่างๆ  เน้นเพื่อให้นำไปใช้ได้จริง และปรับพื้นฐานเพื่อการต่อยอดทักษะอื่นๆ ของภาษาอังกฤษ เริ่มเรียนวันที่  18 สิงหาคม 2563

ผู้เข้าเรียนครบ 80% ของเวลาเรียน จะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันภาษา จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 13 สิงหาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถาบันภาษา จุฬาฯ โทร. 0-2218-6017-8 หรือที่ http://www.culionline.com E-mail : culionline@chula.ac.th
Website :  www.culi.chula.ac.th และ Facebook CULIChula

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า