ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “จุฬาฯ สามัคคี” ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติน้ำป่าที่จังหวัดน่าน

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2563 ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 และโรงเรียนบ้านไหล่น่าน อ.เวียงสา จ.น่าน สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ จัดโครงการ “จุฬาฯ สามัคคี” นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตจำนวน 80 คน ร่วมทำความสะอาดอาคาร ห้องเรียน ทาสีและระดมกำลังช่วยเหลือโรงเรียนในจังหวัดน่านที่ได้รับผลกระทบต่อเนื่องจากภาวะผู้ประสบภัยพิบัติน้ำป่าท่วมพัดหมู่บ้านและชุมชนเมื่อวันที่ 21-22 สิงหาคม 2563

โครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ สมาคม นิสิตเก่าหอพักจุฬาฯ และธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อนำนิสิตจิตอาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือ และร่วมบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การเรียน เสื้อนักเรียน คอมพิวเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์กีฬา รวมทั้งร่วมสมทบทุนช่วยเหลือซ่อมแซมห้องเรียน และเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า