ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “ครูทำร้ายเด็ก : ที่มา ทางแก้ และป้องกัน”

คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมการเสวนาวิชาการในโครงการคืนความรู้สู่สังคม เรื่อง ครูทำร้ายเด็ก : ที่มา ทางแก้ และป้องกัน โดยคณาจารย์คณะจิตวิทยา จุฬาฯ เป็นวิทยากร ประกอบด้วย รศ.ดร.สมโภชน์ เอี่ยมสุภาษิต ผศ.ดร.พรรณระพี สุทธิวรรณ อ.ดร.หยกฟ้า อิศรานนท์ ดำเนินรายการโดย คุณเวณิกา บวรสิน (ครูส้ม) ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 13.00 – 14.00 น. ผ่าน Facebook Live “บริหารชีวิตด้วยจิตวิทยา” https://www.facebook.com/CUPsychBooks

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มติมได้ที่โทร. 0-2218-1185

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า