ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชาวจุฬาฯ เข้าร่วมแข่งขัน Esports “RoV CUSC CUP” ชิงทุนการศึกษา

ชมรม Chula Esports และศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนนักเรียนสาธิตจุฬาฯ นิสิต อาจารย์ และบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมแข่งขัน Esports “RoV CUSC CUP” ทัวร์นาเมนต์เกม RoV โดยรวมสมาชิกในทีมอย่างน้อย 5 คน (สำรองได้สูงสุด 2 คน หากมีผู้จัดการทีมจะต้องเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมเท่านั้น)

รูปแบบการแข่งขันเป็นแบบ Best of 3 (Bo3) แข่งขันทั้งหมด 2 รอบ คือ รอบคัดเลือกแบบ Online และรอบชิงชนะเลิศแบบ Offline ชิงทุนการศึกษารวม 12,000 บาท รับสมัครตังแต่บัดนี้ – 13 พฤศจิกายน 2563

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/SbnPsjjC8bJr2Src8

กติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ shorturl.at/amC28

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ fb.me/Chula.Esports

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า