ข่าวสารจุฬาฯ

ให้สัมภาษณ์เรื่อง LawLAB นวัตกรรมทางสังคมจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ณ ชั้น 4 อาคารเทพทวาราวดี คณะนิติศาสตร์ อ.ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ อ.ดร.ภูมิศิริ ดำรงวุฒิ ผู้ช่วยคณบดี และผู้ดูแลโครงการ LawLAB พร้อมด้วยตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ และตัวแทนจากเจ้าของธุรกิจ Sandee for Good ให้สัมภาษณ์รายการ “วันใหม่ วาไรตี้” ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในช่วง “ประเด็นสังคม” เกี่ยวกับโครงการ LawLAB นวัตกรรมทางสังคมของจุฬาฯ แพลตฟอร์มใหม่การเรียนกฎหมายจากประสบการณ์จริงของนิสิตคณะนิติศาสตร์ ซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ และขอรับคำปรึกษาทางด้านกฎหมายจากทนายความผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมาย โครงการ LawLAB ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง โดยคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ได้จัดโครงการ LawLAB ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว มีนิสิตให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า