ข่าวสารจุฬาฯ

ส่งความสุขปีใหม่ 2564 ด้วยภาพ ส.ค.ส. ชุด “จุฬาฯ ปฏิทินปลูกได้”

เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2564 นี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งความสุข ผ่านการแชร์ /ส่งภาพ ส.ค.ส. จุฬาฯ โดยท่านสามารถ “บันทึกภาพ” ของข่าวนี้ (ภาพด้านล่างนี้)  เพื่อนำภาพไปแชร์ / ส่งต่อความปรารถนาดี บอกเล่าเรื่องราวนวัตกรรมจากจุฬาฯ เพื่อสังคมได้ โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

อนึ่ง ภาพชุดนี้เป็นภาพในปฏิทินชุด“จุฬาฯ ปฏิทินปลูกได้” ซึ่งมหาวิทยาลัยจัดทำขึ้นเพื่อให้คณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ มอบเป็นที่ระลึกในโอกาสขึ้นปีใหม่แก่บุคคลและหน่วยงานต่างๆ โดยมีแนวคิด 3 ปลูก ได้แก่ “ปลูกต้นไม้ : สายคาดปฏิทินฝังเมล็ดพืชปลูกเป็นต้นไม้ได้ ปลูกธรรมชาติ : กระดาษผลิตจากเยื่อ EcoFiber ไม่ตัดต้นไม้ ไม่ทำลายธรรมชาติ และปลูกแนวคิด : เนื้อหาปฏิทินปลูกแนวคิดด้านความยั่งยืน”

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า