ข่าวสารจุฬาฯ

ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเรื่อง แนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ลงวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ตามรายละเอียดในประกาศจุฬาฯ

โดยขอให้หัวหน้าส่วนงานหรือรองอธิการบดีที่กำกับดูแลหรือกำกับการปฏิบัติงานสำรวจรายชื่อนิสิตและบุคลากรในสังกัดที่พักอาศัยหรือเดินทางมาจากท้องที่ที่มีคำสั่งปิดสถานที่หรือจำกัดการเดินทางเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 แล้วรายงานต่อประธานกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา 2019 โดยเร็วที่สุด เพื่อเข้ารับการตรวจคัดกรองตามที่รัฐบาลหรือมหาวิทยาลัยกำหนด

หมายเหตุ :ในข้อ 2 ของประกาศจุฬาฯ

สามารถติดต่อศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อขอรับคำปรึกษาหรือนัดหมายมาตรวจคัดกรองได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2218-0568
(ในวันและเวลาทำการ) หรือสายด่วน หมายเลขโทรศัพท์
09-1761-0988 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า