ข่าวสารจุฬาฯ

การประชุมชี้แจง “หลักเกณฑ์และแนวทางการสมัครขอรับรางวัลเลิศรัฐ ปี 2564”

เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ชั้น 3 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ฝ่ายวินิจฉัยองค์กรและพัฒนาระบบงาน สำนักยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อน จุฬาฯ จัดการประชุมชี้แจง เรื่อง “หลักเกณฑ์และแนวทางการสมัครขอรับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี พ.ศ. 2564” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมจากส่วนงานและหน่วยงานต่างๆ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนการเสนอขอรับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2564 โดยมี รศ.น.สพ.ดร.กฤษ อังคนาพร ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านยุทธศาสตร์ การพัฒนาหน่วยงาน และพันธกิจมหาวิทยาลัยเพื่อสังคม กล่าวรายงาน ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาฯ ด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผน การงบประมาณ และสุขภาวะ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่องหลักเกณฑ์และแนวทางการสมัครขอรับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2564 แนวทางและวิธีการสมัครขอรับรางวัล โดย คุณทศพร จันทมงคลเลิศ ผู้ทรงคุณวุฒิ

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า