ข่าวสารจุฬาฯ

“Thailand Halal Assembly 2020”

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย จัดงาน “Thailand Halal Assembly 2020” ในรูปแบบออนไลน์เสมือนจริงภายใต้แนวคิด “ดุลยภาพทางเศรษฐกิจเชิงนิเวศน์ฮาลาล” (Halal Sphere : An Ecologic-Economic Equity Concept of Halal)” ระหว่างวันที่ 22 – 23 ธันวาคม 2563 มีการประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรมและธุรกิจฮาลาล ครั้งที่ 13 (13th HASIB : The 13th Halal Science, Industry and Business Virtual Conference) การประชุมวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาล (IHSATEC 2020 : First round The International Halal Science and Technology Conference 2020) และปาฐกถาพิเศษ Tansri Dr.Surin Pitsuwan Memorial Lecture; ในหัวข้อ “Thailand’s Halal Strategies for uplift An Ecologic-Economic Equity of Agriculture and Halal products” โดย นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมทาง ZOOM กว่า 383 คน จาก 28 ประเทศ

ทั้งนี้ในปี 2564 จะมีการจัดการประชุมระยะที่ 2  ประกอบด้วยการประชุมนานาชาติว่าด้วยมาตรฐานและการตรวจรับรองฮาลาล ครั้งที่ 7 (7th IHSACC : International Halal Standards and Certification Convention) งานแสดงสินค้าฮาลาลนานาชาติผ่านระบบออนไลน์ (TIHEX2020 : Thailand International Halal Expo 2020 Virtual Expo) และการเจรจาสร้างพันธมิตรทางธุรกิจฮาลาลผ่านระบบออนไลน์

 

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า