ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 เจ้าหน้าที่ สลน. ด้วยชุดตรวจ Chula Baiya Rapid COVID-19 Strip Test

          เมื่อวันศุกร์ที่ 25 และวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 ณ ทำเนียบรัฐบาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดย ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี ด้านการติดตามและประเมินผลยุทธศาสตร์ แผน การงบประมาณ และสุขภาวะ จุฬาฯ และ นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ นำชุดตรวจคัดกรองเชื้อแบบรวดเร็ว Chula Baiya Rapid COVID-19 Strip Test และจัดทีมแพทย์และพยาบาลจากศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ทำการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (สลน.) จำนวน 707 ราย ตามมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด-19 เชิงรุก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้การตรวจคัดกรองโดยใช้เครื่องมือ Chula Baiya Rapid COVID-19 Strip Test ร่วมกับการตรวจ PCR ทำให้เกิดความรวดเร็ว ลดค่าใช้จ่าย และลดความเสี่ยงของบุคลากรทางการแพทย์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า