รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
9 มกราคม 2564
ข่าวเด่น
จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งมหาวิทยาลัยปิดที่ทำการชั่วคราว บุคลากรทำงาน Work from Home และมีการจัดการเรียนการสอนทางออนไลน์ตามประกาศจุฬาฯ ลงวันที่ 2 มกราคม 2564 การติดต่อประสานงานกับคณะ หน่วยงานต่างๆ สามารถทำได้ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทางอีเมล โทรศัพท์ เว็บไซต์และ Facebookทั้งนี้ คณะ หน่วยงานต่างๆ ได้ประชาสัมพันธ์ช่องทางการติดต่อสื่อสารทั้งทางอีเมลและโทรศัพท์ ชื่อผู้รับผิดชอบฝ่ายต่างๆ และผู้ประสานงาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาติดต่อ ดังนี้
จุฬาฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA ของคณะทันตแพทย์ศาสตร์ และวิทยาลัยสาธารณสุข จำนวน 3 หลักสูตร
CHULA MOOC คอร์สออนไลน์หลากหลายวิชา เดือนพฤษภาคม เปิดให้ลงทะเบียนเรียนแล้ว
นิสิต BBA จุฬาฯ ได้คะแนนสูงสุดการสอบ SAT ปี 2024
อบรมหลักสูตร “Clinic Branding การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ”
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน L’Oréal Brandstorm 2024
เชิญร่วมกิจกรรม MMS3 ปี 2024 Talk ครั้งที่ 1 หัวข้อ “อัพเลเวลการทำงานด้วยผู้ช่วย AI”
6 มิ.ย. 2567 เวลา 11.30 – 13.30 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้