ข่าวสารจุฬาฯ

เปิดรับรางวัลเลขท้ายสลากกาชาดจุฬาฯ ปี 2563 ตั้งแต่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

ตามที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ออกผลรางวัลสลากกาชาดจุฬาฯ ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ อาคารแพทยพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ โดยขอให้ผู้ถูกรางวัลเลขท้าย 4 ตัว 3 ตัว และ 2 ตัวมาติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ชั้น 3 อาคารจามจุรี 5 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น

เนื่องจากประกาศจุฬาฯ เรื่อง แนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (ฉบับที่ 2) โดยให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานในสถานที่พักอาศัยของตนเอง ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยฝ่ายการเงิน สำนักบริหารการเงิน การบัญชีและการพัสดุ ผู้รับผิดชอบในการจ่ายรางวัลเลขท้าย ได้ปิดทำการในช่วงเวลาดังกล่าวตามประกาศจุฬาฯ  โดยจะเปิดให้รับรางวัลอีกครั้ง ในจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.30 น.         

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5847-3950 , 09-2239-5363 และ 08-6511-2626

 ทั้งนี้หากสถานการณ์เปลี่ยนแปลงหรือมีประกาศจุฬาฯ เพิ่มเติม  มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

เว็บไซต์จุฬาฯ www.chula.ac.th

Facebook : Chulalongkorn University  

และ Line : Chulalongkorn.U

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า