รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
5 มกราคม 2564
ข่าวเด่น
ตามที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ออกผลรางวัลสลากกาชาดจุฬาฯ ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ อาคารแพทยพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ โดยขอให้ผู้ถูกรางวัลเลขท้าย 4 ตัว 3 ตัว และ 2 ตัวมาติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ชั้น 3 อาคารจามจุรี 5 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น
เนื่องจากประกาศจุฬาฯ เรื่อง การปิดสถานที่ทำการชั่วคราว การจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติงาน ในช่วงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 โดยให้มหาวิทยาลัยปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยฝ่ายการเงิน สำนักบริหารการเงิน การบัญชีและการพัสดุ ผู้รับผิดชอบในการจ่ายรางวัลเลขท้าย ได้ปิดทำการในช่วงเวลาดังกล่าวตามประกาศจุฬาฯ โดยจะเปิดให้รับรางวัลอีกครั้ง ในจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.30 น. และขยายเวลารับรางวัลถึงวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5847-3950 , 09-2239-5363 และ 08-6511-2626
ทั้งนี้หากสถานการณ์เปลี่ยนแปลงหรือมีประกาศจุฬาฯ เพิ่มเติม มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้
เว็บไซต์จุฬาฯ www.chula.ac.th
Facebook : Chulalongkorn University
และ Line : Chulalongkorn.U
อบรมออนไลน์ เรื่อง “Security Awareness ทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการดูแลและรักษาความมั่นคงปลอดภัย สำหรับเจ้าหน้าที่ IT”
23 ส.ค. 65 เวลา 09.00 น.
อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เรื่อง “นิติทันตวิทยา”
PETROMAT เชิญร่วมประชุม ISFR 2022
29 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2565
สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ สมัครร่วมโครงการ UA Run Crew Training Program Season 2 Week 7
16 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 – 20.00 น.
สนามกีฬาแห่งจุฬาฯ
ขอเชิญร่วมกิจกรรม CU NIGHT RUN 2022
2 กันยายน 2565 เวลา 19.30 น.
สนามกีฬาจุฬาฯ
เสวนาระดับนานาชาติ “สัปดาห์ จุฬาฯ-อาเซียน” ในหัวข้อ “Whither ASEAN in a Deeply Trouble World?”
15-17 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00-16.30 น.
ณ อาคารมหาจุฬาลงกรณ์
ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม
ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้