ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร Economic and Business Data Analysis ศาสตร์แห่งข้อมูลเชิงเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน จัดอบรมหลักสูตร Economic and Business Data Analysis (with Tableau) ศาสตร์แห่งข้อมูลเชิงเศรษฐศาสตร์  สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจและเศรษฐกิจ ด้วย Tableau เพื่อสามารถวิเคราะห์ต่อยอดและใช้ข้อมูลเชิงเศรษฐศาตร์ในการ เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของข้อมูลให้พร้อมนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และนำไปสู่การตัดสินใจที่ดีที่สุด

 หลักสูตร 50 ชั่วโมง  สอนโดยอาจารย์ผู้มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านเศรษฐกิจและเศรษฐศาสตร์  อาทิ ผศ.ดร.พัชรสุทธิ์ สุจริตตานนท์ อ.ดร.ทยา ดำรงฤทธ์กุล อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ  คุณนริศ สภาผลเดชา เจ้าหน้าที่บริหารศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี ผศ.ดร.ยอง ยูน รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ อ.นภสิทธุ์ ปิยะสิทนธ์ชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลเศรษฐศาสตร์ ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี คุณบุญชัย พงศ์รุ่งทรัพย์ ที่ปรึกษาอาวุโส SEAC ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน

ผู้ที่ผ่านหลักสูตรจะได้รับใบประกาศจากคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ และ SimpliLearn สถาบันผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในการฝึกอบรมแบบออนไลน์

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่  https://bit.ly/3r47tQu ตั้งแต่บัดนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2564
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.seasiacenter.com/th/chula-econ/
หรือสอบถามรายละเอียดหลักสูตรได้ที่คุณปัณณพัฒน์ สิทธิโชคเจริญ โทร.09-7949-8874 Email:pannapat_s@seasiacenter.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า