ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร” Logistics: Strategy & Management รุ่นที่ 62″

สถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการอบรมหลักสูตร “Logistics: Strategy & Management รุ่นที่ 62”  ระหว่างวันที่ 1 -19 กุมภาพันธ์ 2564  วันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันพุธ) เวลา 18.00 – 19.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. จัดอบรมในรูปแบบ ออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM 

เนื้อหาหลักสูตรเกี่ยวข้องกับ Logistics ในเรื่องต่างๆ สอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ที่อบรมครบตามเวลาที่กำหนดจะได้รับเกียรติบัตรรับรองการสำเร็จหลักสูตร จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สมัครออนไลน์โดยสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดตามรายละเอียดการอบรมได้ทาง http://www.cuti.chula.ac.th/courses/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : fb.com/CUTransInst

Email : cuti@chula.ac.th หรือ pichanun.t@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า