ข่าวสารจุฬาฯ

การประกวดการแปลเรื่องสั้นและกล่าวสุนทรพจน์ภาษารัสเซีย งาน Chula Russian Week

สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิขาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดงาน Chula Russian Week  ในหัวข้อ “เทศกาลวันสตรีสากล”  โดยจัดในรูปแบบออนไลน์  ระหว่างวันที่ 8 -12 มีนาคม 2564

ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิตจุฬาฯ นักศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ และผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดการแปลเรื่องสั้นจากเรื่อง “Bnaehne “ และการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษารัสเซียหัวข้อ “ผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจของฉัน”
ชิงรางวัลที่ 1 เงินสด 5,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินสด 3,000 บาท รางวัลชมเชย 3 รางวัล เงินสด 1,000 บาท

– การแปลเรื่องสั้น สามารถดาวโหลดไฟล์ได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้

และส่งงานแปลไปที่อีเมล์ angsana.rue23@gmail.com

– ส่วนการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ ผู้เข้าประกวดมีเวลาในการกล่าวสุนทรพจน์ประมาณ 3-5 นาที โดยอัดวิดิโอสุนทรพจน์ (แบบเห็นหน้า) และส่งไฟล์ไปที่อีเมล์ alexey.kosmakov@mail.ru

หมดเขตส่งผลงานวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ประกาศผลในงาน Chula Russian Week วันที่ 8 มีนาคม 2564

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : สาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อื่นๆ