ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายออนไลน์ “ความรู้พื้นฐานด้านทรัพย์สินทางปัญญา และการวิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตร”

ศูนย์เทคโนโลยีและวิศวกรรมเพื่อเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green-economy Technology & Engineering Center หรือ BCGeTEC) ร่วมกับ Chulalongkorn University Technology Center (UTC) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และสำนักบริหารวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตจุฬาฯ ร่วมฟังการบรรยายออนไลน์เรื่อง “ความรู้พื้นฐานด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการวิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตร” โดย รศ.ดร.บุญรัตน์ โล่วงศ์วัฒน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร

วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น.  หัวข้อ “ความรู้พื้นฐานด้านทรัพย์สินทางปัญญา” (Introduction to Intellectual Property) หาคำตอบว่าทำไมบริษัทใหญ่ๆทั่วโลก อาจารย์นักวิจัย และ Startups จึงเน้นการพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญา ? 

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น. หัวข้อ “การวิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตร” (Patent Landscape) รวมทั้งเรื่องการวางแผน ทรัพย์สินทางปัญญา

คณาจารย์ นักวิจัยและนิสิตจุฬาฯ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่
https://forms.gle/8FWPdSkhJHRfy3wo6 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า