ข่าวสารจุฬาฯ

คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ จัดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “Risk Management” รุ่นที่ 20

ทุกธุรกิจมีความเสี่ยง แต่เราจะบริหารความเสี่ยงอย่างไรให้ธุรกิจอยู่รอดในระยะยาว คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “การบริหารความเสี่ยงองค์กร” รุ่นที่ 20  ( Risk Management ) เพื่อให้ผู้สนใจได้พัฒนาศักยภาพและนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์แก่องค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

ระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 6  มีนาคม 2564 ทุกวันอังคาร วันพุธ เวลา 18.00 – 21.00 น. และวันเสาร์ เวลา 09.00 – 16.00 น. ที่โรงแรมตวันนา สุรวงศ์ เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการบริหารความเสี่ยงในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงองค์กร ความเสี่ยงทางการเงิน และความเสี่ยงเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนวิธีการตัดสินใจภายใต้ความเสี่ยง พร้อมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

 ดูรายละเอียดหลักสูตร https://bit.ly/38c6ll9
 สมัครออนไลน์  https://bit.ly/3p76BJ5
 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 089-893-7286
 Line : @cu_learn

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า