ข่าวสารจุฬาฯ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมจัด โครงการ “เชื่อมต่อผู้ให้-ผู้รับ ช่วยเหลือชาวสมุทรสาคร”

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมกับ บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JWD ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ  Digital Social Responsibility in Logistics  ซึ่งเป็นโครงการ ส่งต่อความปรารถนาดีจากผู้ให้สู่ผู้รับ โดยคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ จะทำหน้าที่เป็นหน่วยงานกลางในการรับบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้ที่ขาดแคลน เพื่อให้ JWD นำไปจัดส่งให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ COVID-19 ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาครและร่วมกันฟื้นฟูความเชื่อมั่นให้แก่จังหวัด เพื่อก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปด้วยกัน

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และ JWD จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และ นายจิตชัย นิมิตรปัญญา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว

ผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ เพื่อสังคมเช่นนี้ สามารถติดต่อได้ที่ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ
โดยส่งข้อความเข้ามาทางเพจ Facebook: CBSChula https://www.facebook.com/cbsAcademyChula/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2218-5758 หรือ 09-8272-2902

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า