ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชวนนิสิตร่วมกิจกรรม “Brush calligraphy” เขียนอักษรประดิษฐ์ ค้นคำจากใจ

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต (Chula Student Wellness) เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ มาลองสำรวจตัวเองผ่านการเขียนอักษรแบบ Brush calligraphy ทบทวนและสะท้อนสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงนี้จากคำหรือประโยคที่ตรงใจ ในกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะ “Brush calligraphy เขียนอักษรประดิษฐ์ ค้นคำจากใจ” โดยมี ดร.พิมพนิต คอนดี และ คุณอังคณา นักสำรวจ นักจิตวิทยาการปรึกษา เป็นวิทยากร กิจกรรมจะจัดทาง Zoom Application ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.30 – 20.00 น. ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/g1oSdF6A8iBtxNiLA

เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วผู้เข้าร่วมจะได้รับเอกสารประกอบการอบรมทางอีเมลที่สมัคร และสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ ผู้เข้าร่วมสามารถใช้ได้ทั้งพู่กันและสีน้ำ ปากกาหัวพู่กัน หรือ ipad

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: chulastudentwellness หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ https://wellness.chula.ac.th/?q=th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า